Poker giải đấu là thuật ngữ dùng để chỉ các giải đấu poker. Một giải đấu có thể bao gồm 1 hoặc nhiều bảng. Thông thường, các giải đấu thực sự thường sẽ có nhiều đến “nhiều” người cùng tham gia.

Trong các giải đấu poker thông thường, thông thường người chơi sẽ phải trả số tiền tương tự để tiếp tục mua vé tham dự giải đấu.

Số tiền này thường được gọi là Mua vào (ví dụ: với mức Mua vào là $10 + $1, trong đó $10 sẽ được trả vào nhóm giải thưởng và $1 sẽ là quyền tham gia các giải đấu poker).

Freeroll là gì?

Giải đấu poker freerolls là giải đấu mà bạn sẽ không phải trả phí tham gia (có những giải đấu poker freerolls sẽ có re-buy và add-on, bạn sẽ phải trả phí khi thực hiện các thao tác re-buy). và thêm- nếu bạn không thể, giải đấu tự do sẽ luôn miễn phí).

Giống như sòng bạc trực tuyến miễn phí cung cấp cho bạn loại Poker này. Giải thưởng giải đấu miễn phí ban đầu sẽ được trả bởi phòng poker.

Số tiền mua lại và các tiện ích bổ sung cũng sẽ được thêm vào quỹ giải thưởng hoặc thay thế một phần quỹ giải thưởng do phòng poker quyết định.

Tư cách thành viên miễn phí là một trong những điều tuyệt vời đó; Tuy nhiên, freeroll trong poker thường sẽ đông người chơi và do đó số tiền thưởng sẽ không cao lắm.

Nhiều khi bạn chơi giải đấu Poker tự do nhưng số tiền thắng giải đấu sẽ không xứng đáng với thời gian và công sức bạn đã bỏ ra, tuy nhiên:

  • Freeroll trong poker sẽ cung cấp cho bạn những điều kiện tốt nhất để xây dựng tài khoản ngân hàng của bạn. Nhiều người chơi đã chỉ ra rằng nếu bạn thắng freeroll, bạn hoàn toàn có thể thắng rất nhiều tiền trong poker mà không cần phải bỏ ra một xu nào.
Freeroll là gì?
Freeroll là gì?
  • Freeroll sẽ là cơ hội miễn phí để có được trải nghiệm tốt nhất. Đặc biệt là cơ hội vào chơi tại bàn cuối cùng của vòng đấu (bảng chung kết). Thực tế, cơ hội lọt vào bảng cuối cùng là rất ít. Chơi giải tự do thường xuyên sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn để thực hành các bàn cuối cùng miễn phí.
  • Freeroll được chơi tự do, vì người chơi không gặp bất kỳ rủi ro nào khi chơi freeroll. Một giải đấu freeroll thường sẽ có rất nhiều người chơi tham gia, chúng ta cũng có thể giao dịch và học hỏi với những người chơi khác.

Đối thủ khi tham gia freeroll trong poker

Mặc dù có nhiều kiểu người chơi poker, nhưng chúng ta sẽ thường bắt gặp một số người chơi tự do sau:

  • Người chơi hiểu poker rất ít.
  • Tàu lượn tự do du lịch rất nhẹ.
  • Người chơi có thể không biết chơi bịp, nhưng cũng có thể không tập trung và chỉ chơi “để giải trí” cũng như “cầu may”. Khi bạn ngồi vào bàn với rất nhiều người chơi, đó sẽ là điều tốt nhất cho bạn.

Vì thế:

  • Cho dù bạn bet hay raise, họ sẽ không bận tâm nhiều.
  • Rất khó để đoán trước quân bài mà họ cầm trên tay.
  • Những suy nghĩ và lối chơi quá phức tạp sẽ không thực sự cần thiết với game thủ

Giai đoạn đầu chơi

Khi bắt đầu giải đấu tự do, bạn sẽ không thể loại bỏ một số lượng lớn đối thủ chỉ bằng cách tăng lương thông thường. Ngay cả khi bạn giữ 2 A, bạn sẽ không thích những tình huống mà bạn có 4 người chơi có thể nhìn thấy flop với bạn. Do đó, nếu bạn có một hand khởi đầu tốt, hãy cố gắng đẩy tất cả chip của bạn (all-in) trước khi flop.

Trước khi thất bại

All-in ở bất kỳ vị trí nào nếu bạn có AA, KK, QQ hoặc AK, ngay cả khi người khác đã raise trước bạn. Nếu bạn đang ở vị trí giữa hoặc cuối, hãy all-in với JJ hoặc AQ, miễn là không có ai raise trước bạn.

Nếu bạn giữ cặp nhỏ nhất (66 trở lên) ở giữa và cuối bàn, bạn sẽ có thể tố gấp 4 lần (hoặc nhiều hơn) so với người mù lớn (BB), miễn là không có ai tố trước bạn. Ở vị trí muộn, bạn có thể đơn giản gọi (call) để xem flop (lim) với các hand yếu hơn, miễn là không có ai raise trước bạn. Điều này có nghĩa là bạn chơi khá bị động, với các quân bài như 55, 44, 33, 22, Át (A và 1 quân – A suit), 2 quân bài cùng chất (suit connector) từ giữa trở lên.

Trước khi thất bại
Trước khi thất bại

Sau thất bại

Câu hỏi sau khi thất bại là: bạn sẽ có gì không? Nếu không, vòng đặt cược tiếp theo sẽ là dấu chấm hết cho bạn. Nếu bạn có 2 đôi quân hoặc hơn (cặp quân – 2 lá bài trên tay có số kết hợp với 2 lá bài ngoài bàn để tạo thành 2 đôi), thì hãy all-in ngay.

Chơi giai đoạn cuối

Giai đoạn này sẽ bắt đầu khi bạn còn khoảng 20-25 BB trong ngăn xếp hiện tại của mình. Chiến lược bạn sẽ phải tuân theo trong trường hợp này là: nâng hoặc bỏ. Bạn sẽ có thể raise hoặc fold trước khi flop. Nếu có một đối thủ trước hoặc sau khi bạn tố bài, bạn phải đi tất tay hoặc bỏ bài, tùy thuộc vào ván bài bạn có. Chỉ call với mục đích xem flop là điều không nên làm trong giai đoạn như thế này.

Trước khi thất bại

Tăng từ bất kỳ vị trí nào với AA, KK, QQ, JJ, TT (1010) hoặc với AK lên đến 4 lần BB. Nếu có ai đó raise trước bạn, hãy allin. Cầu tăng trừ đi vị trí giữa và cuối với các cặp 99, AQ, AJ, KQ và chính tốt hơn. Nếu người khác call bạn, bạn sẽ re-raise. Bạn cũng nên all-in với các quân bài trên ngoại trừ cặp AJ và KQ, bỏ bài AJ và KQ khi bạn đã re-raise.

Sau thất bại

Tại thời điểm này, vòng có thể sẽ được quyết định trên flop. Tiền cược vốn đã rất lớn, bạn sẽ khó từ bỏ khi đã có thể quyết định bước vào cuộc chơi. Nếu bạn raise trước flop và bạn chỉ có một đối thủ, hãy tiếp tục đặt cược 2/3 tiền cược vào bất kỳ ván bài nào. Nếu bạn raise, hãy all in với top pair tốt hơn hoặc có thể là flush draw.

Sự kết luận

Như các bạn đã biết, sân chơi chính thức dành cho các tay chơi freeroll trong Poker chuyên nghiệp hiện nay là Giải đấu Thế giới hay còn gọi là Tournament Poker.

Nơi người chơi sẽ cùng nhau thể hiện kỹ năng và trí tuệ của mình để chiếm thế thượng phong. Chiến thắng giải đấu không chỉ là vinh quang mà còn là số tiền mà mỗi người sẽ nhận được trong loại trò chơi này.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn trải nghiệm một giải đấu poker, hãy hiểu TF88bet để có những kiến ​​thức cơ bản về trò chơi và luật chơi của trò chơi này.

Comments are closed.

Pin It